Moodle - MKnet

Inna - upplýsingakerfi skóla

Póstur kennara

HEB202 Hráefnisfræði í bakstri II

Undanfari: HEB102

Áfangalýsingu vantar í augnablikinu...

Markmið
Nemandi

  • þekki helstu hráefni sem unnið með í bakaríum, eiginleika þeirra og virkni
  • þekki helstu úrræði til að sporna við meindýrum í bakaríum
  • þekki helstu aðferðir sem notaðar eru við rannsóknir á korni og mjöli
  • þekki helstu hjálparefni og mjölblöndur sem notuð eru við bakstur
  • þekki reglur um aukefni, merkingar og innihaldslýsingar sem tengjast brauðvörum
  • geti notað og framleitt úr öllum helstu hráefnum til baksturs
  • kunni að varðveita hráefni og vinnusvæði þannig að meindýr eigi erfitt uppdráttar
  • kunni að nota algeng hjálparefni og mjölblöndur við bakstur
  • geti skipulagt merkingar og innihaldslýsingar á brauðvörum samkvæmt lögum og reglugerðum

  •  

Uppfært miðvikudagur, 17 október 2007 10:48

Go to top